Giới thiệu công ty

dịch vụ đăng ký sáng chế trần trần

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin rằng công ty Trần & Trần nằm trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Bằng sự am hiểu luật sở hữu trí tuệ và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của những chuyên gia tư vấn, công ty Trần & Trần đảm bảo những tài sản trí tuệ của các khách hàng được bảo vệ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng các tài sản trí tuệ chiếm một phần trọng yếu trong tổng tài sản của bất cứ công ty nào, và chúng tôi nhận thấy việc đăng ký, định giá, chuyển giao và thực thi các tài sản trí tuệ trong những môi trường khác lạ có thể là một thách thức lớn với những công ty tập đoàn thành lập chi nhánh và hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Vì thế, sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo những tài sản trí tuệ của bạn được pháp luật nước sở tại bảo hộ hoàn toàn.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn đầy đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp trong việc bảo hộ và thực thi tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giống cây trồng và bản quyền tác giả trong tất cả các ngành như công nghệ sinh học, dược phẩm, viễn thông, điện tử, điện và cơ khí chế tạo, v.v ở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

  1. Tra cứu và tư vấn trước khi nộp đơn
  2. Viết bản mô tả và nộp đơn
  3. Theo đuổi quá trinh nộp đơn, đăng ký và gia hạn đơn
  4. Hợp đồng nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu, nhượng quyền kinh doanh, chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ
  5. Thực thi, chống làm giả, chống sử dụng bất hợp pháp
  6. Khiếu kiện và các tư vấn liên quan đến thời hạn hiệu lực và vi phạm

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến