Khiếu nại việc cấp hoặc từ chối cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng

Theo Điều 184 của Luật sở hữu trí tuệ, người đăng k‎ý và bất kỳ người thứ ba nào đều có quyền khiếu nại quyết định cấp hoặc từ chối cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng. Việc giải quyết khiếu nại quyết định cấp hoặc từ chối cấp Bằng bảo hộ giống cây trồng được thực hiện theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Việc khiếu nại quyết định cấp hoặc từ chối cấp bằng bảo hộ giống cây trồng là việc có ý kiến với cơ quan có thẩm quyền cấp bằng bảo hộ giống cây trồng về việc cấp hay không cấp Văn bằng bảo hộ sáng chế đối với đơn đó.

Bạn phải chứng minh được đối tượng trong đơn đăng ký đáp ứng hay không đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ tại Việt nam và phải kèm theo các tài liệu hoặc trích nguồn thông tin để chứng minh việc này.

Nếu trong trường hợp Quý khách cần khiếu nại việc cấp hoặc từ chối cấp bằng bảo hộ giống cây trồng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Trần & Trần với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và tiến hành thủ tục pháp lý cần thiết cho Quý khách.

Vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3732746604-37327466 hoặc email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khiếu nại đăng ký giống cây trồng của bên thứ ba để Trần & Trần có thể hỗ trợ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến