Dịch vụ gia hạn Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp


Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp là công cụ hữu ích giúp bảo vệ kiểu dáng sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thời hạn bảo hộ không kéo dài mãi mãi

, mà chỉ có hiệu lực từ ngày cấp và kéo dài đến hết 5 năm kể từ ngày nộp đơn, và có thể được gia hạn liên tiếp nhiều nhất là 2 lần, mỗi lần là 5 năm.
Việc gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp là hết sức cần thiết để doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động mà không lo lắng bất cứ đối thủ nào bắt chước hình thức kiểu dáng sản phẩm của mình để trục lợi.Ngoài ra, việc gia hạn giúp doanh nghiệp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều so với việc phải đăng ký lại Kiểu dáng công nghiệp do kiểu dáng đó hết hiệu lực.
Để tài sản sở hữu trí tuệ này tiếp tục được nhà nước tiếp tục bảo hộ với thời hạn 5 năm tiếp theo, Trần & Trần sẵn sàng tiến hành các thủ tục cần thiết với cơ quan nhà nước để gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp cho khách hàng.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp của công ty Trần & Trần:
Thủ tục và hồ sơ gia hạn rất đơn giản, thuận tiện với chi phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách chỉ cần vui lòng cung cấp cho Trần & Trần:
1- Giấy ủy quyền (theo mẫu)
2- Bản gốc của Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp
3- Lệ phí gia hạn: 1.000.000 đồng / 01 văn bằng/01 phương án của từng sản phẩm (đã bao gồm VAT).
Được Trần & Trần theo dõi Kiểu dáng công nghiệp một cách sát sao để nhắc khách hàng Gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp một cách kịp thời mỗi khi sắp tới thời hạn hết hiệu lực. Từ đó tránh tình trạng nộp muộn lệ phí hoặc quá thời hạn đóng phí.
Hãy liên hệ số điện thoại 04-37327466 hoặc gửi email tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. khi có nhu sử dụng dịch vụ Gia hạn hiệu lực Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệpđể chúng tôi có thể trợ giúp bạn một cách chu đáo nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến