Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

image17Tại sao phải gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu?

Giấy chứng nhận nhãn hiệu có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, tuy nhiên chỉ có hiệu lực từ ngày cấp và kéo dài đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn.
Nếu bạn muốn nhãn hiệu tiếp tục được Nhà nước bảo hộ khi hết hạn, bạn phải làm các thủ tục để gia hạn nhãn hiệu.

Tại sao cần đăng ký nhãn hiệu

tại sao phỉa đăng ký nhãn hiệu" Tại sao cần đăng ký nhãn hiệu? "

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được việc sử dụng nhãn hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh.Nhưng không phải tất cả đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ nhãn hiệu thông qua đăng ký nhãn hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu

Tra cứu nhãn hiệu"Mục đích của việc tra cứu nhãn hiệu"

Đã có nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm nghiêm trọng khi không chú trọng tới vấn đề tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Để khi doanh nghiệp đã tốn rất nhiều tâm sức, tiền bạc vào việc xây dựng, quảng bá hệ thống nhận diện thương hiệu thì mới phát hiện ra vấn đề pháp lý là nhãn hiệu đó không được các cơ quan thẩm quyền chấp thuận cho đăng ký.

Hiểu biết chung về nhãn hiệu

Nhãn hiệuNhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu đang dần là một khái niệm không xa lạ gì trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng bạn có biết rằng khái niệm “nhãn hiệu” cũng được quy định cụ thể và tỉ mỉ trong Luật Sở Hữu Trí Tuệ? Và có một số khái niệm gần giống “nhãn hiệu” khiến chúng ta vẫn hay bị nhầm lẫn khi sử dụng và tư duy?

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến