Đăng ký nhãn hiệu

image13

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được việc sử dụng nhãn hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh.Nhưng không phải tất cả đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ nhãn hiệu thông qua đăng ký nhãn hiệu.

Nhãn hiệu có thể được bảo hộ thông qua đăng ký. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Giấy chứng nhận và ghi nhận vào Sổ Đăng bạ Quốc gia về nhãn hiệu làm phát sinh quyền sở hữu nhãn hiệu của công ty bạn. Điều đó mang lại những lợi ích rất thiết thực và to lớn như sau:

-         Ngăn cản người khác quảng cáo, tiếp thị hay tung ra thị trường các sản phẩm trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn.

-         Bảo vệ thành quả đầu tư và uy tín của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu

-         Chủ sở hữu có thể chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng) nhãn hiệu hoặc nhượng quyền thương mại (franchise) nhãn hiệu được bảo hộ cho các công ty khác, từ đó tạo ra nguồn thu nhập bổ sung cho công ty.

-         Đảm bảo khách hàng có khả năng phân biệt sản phẩm của các doanh nghiệp khác nhau.

-         Đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng được chọn lựa những sản phẩm có uy tín chứ không phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng

Đồng thời, việc sử dụng một nhãn hiệu không được đăng ký có thể vi phạm nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ của một người khác và có thể bị xử lý theo pháp luật.

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến