Dịch vụ đăng ký sáng chế của Trần & Trần

dịch vụ đăng ký sáng chế

Trong thời đại phát triển không ngừng của thế giới, những thành tựu mà khoa học và kĩ thuật đạt được đã góp phần tạo ra rất nhiều những sáng chế hay và có ứng dụng cao trong cuộc sống, chính vì thế việc để bảo vệ những sáng chế của mình khỏi bị đánh cắp là một việc rất cần thiết.

     Công ty luật trần & trần với sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu trí tuệ sẽ đứng ra làm đại diện nhằm giải quyết và giúp cho những nhà sáng chế làm thủ tục đăng ký sáng chế một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Vậy lý do đăng ký sáng chế thông qua đại diện sở hữu công nghiệp cho các nhà sáng chế là gì  ?

-         Thủ tục đăng ký sáng chế khá phức tạp đòi hỏi phải là người có chuyên môn và am hiểu trong lĩnh vực luật pháp.

-         Khâu chuẩn bị về nội dung cũng như bản mô tả về sáng chế của  mình còn nghèo nàn và quá sơ sài chưa phù hợp với tiêu chí đăng ký.

-         Khi sáng chế có giá trị lợi nhuận cao khả năng khai thác thương mại lớn thì cá nhân hoặc tập thể cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của những chuyên gia về bảo hộ sáng chế.

 

Chính vì  thế bạn cần phải có bên thứ ba làm đại diện giúp giải quyết những vần đề đó. Và tại sao bạn nên lựa chọn công ty luật trần & trần làm đại diện đăg ký sáng chế cho mình ?

Chúng tôi xin đưa ra các lợi ích mà các bạn sẽ được hưởng từ dịch vụ đăng ký sáng chế của mình.

 

-         Quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về những vấn đề sau: Tra cứu sáng chế; Khả năng bảo hộ của Sáng chế/giải pháp hữu ích; viết, sửa đổi bản mô tả sáng chế/Giải pháp hữu ích; Tư vấn thiết kế, nâng cấp, bố sung thay đổi sản phẩm cho phù hợp,... Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách viết bản mô tả sáng chế, chuẩn bị hồ sơ đáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu bảo hộ của sáng chế.

 

-          Được chào một mức giá cạnh tranh nhất cho dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi điều mà Trần & Trần mong muốn là cung cấp dịch vụ chất lượng với giá hợp lý, tôn trọng lợi ích khách hàng và tạo dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững.

 

-          Dịch vụ hậu mãi tốt cho Quý khách hàng. Kể cả sau khi thanh lý hợp đồng, Trần & Trần vẫn tiếp tục hỗ trợ cho quý khách hàng một số dịch vụ ưu đãi. Có thể kể đến như: Giảm giá cho dịch vụ tiếp theo mà khách hàng sử dụng; Tư vấn miễn phí nếu bạn có vướng mắc về các vấn đề Sở hữu trí tuệ, …

 

Chúng tôi vừa giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ đăng ký sáng chế trần & trần một cách chi tiết và cơ bản nhất để hiểu rõ về hồ sơ đăng ký sáng chế xin quý khách tham khảo qua tại bài viết này “ Hồ sơ và lệ phí đăng ký sáng chế ”.

Để sử dụng dịch vụ xin quý khách hãy liên lạc tới:


Địa chỉ: phòng 802, tầng 8, tòa nhà Talico, 22 Hồ Giám, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel:     +84-4-37327466
Fax     +84-4-37327465

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến