Dịch vụ duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích


Bằng độc quyền sáng chế là công cụ hữu ích giúp bảo vệ sáng chế của chủ sở hữu văn bằng, là cơ sở pháp lý để khai thác

Bằng độc quyền sáng chế là công cụ hữu ích giúp bảo vệ sáng chế của chủ sở hữu văn bằng, là cơ sở pháp lý để khai thác thương mại sáng chế. Tuy nhiên, thời hạn bảo hộ không kéo dài mãi mãi, và hằng năm đều phải nộp phí để giữ hiệu lực của bằng sáng chế đó. Nếu sơ suất không theo dõi và để quá hạn nộp phí duy trì hiệu lực cho bằng sáng chế, bằng sáng chế sẽ tự động hết hiệu lực.

Để tài sản trí tuệ này tiếp tục được nhà nước bảo hộ trong năm tiếp theo, Trần & Trần sẵn sàng tiến hành các thủ tục cần thiết với cơ quan Nhà nước để duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích của Trần & Trần:

- Thủ tục đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Quý khách chỉ cần vui lòng cung cấp cho Trần & Trần:

1- Thư lệnh duy trì hiệu lực cho bằng độc quyền Sáng chế/GPHI

2- Lệ phí gia hạn (bao gồm phí duy trì hiệu lực và phí dịch vụ)

- Được đại diện theo dõi hồ sơ duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/GPHI và nhắc kịp thời mỗi khi sắp tới hạn nộp lệ phí duy trì hiệu lực cho năm tiếp theo

- Được đại diện trực tiếp trao đổi với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về các vấn đề có liên quan

- Đại diện thực hiện tất cả các công việc khác có liên quan

Dù không đăng ký sáng chế thông qua đại diện Sở hữu trí tuệ là Trần & Trần, Quý khách vẫn hoàn toàn có khả năng sử dụng dịch vụ Duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích như một dịch vụ đơn lẻ với những lợi ích như trên.

Vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3732746604-37327466 hoặc email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Duy trì hiệu lực bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích để Trần & Trần có thể hỗ trợ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và các tài sản sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ Trần & Trần. Email: ip@trantran.vn, Điện thoại: 04-37327466

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến