Điện thoại Samsung 2014 sẽ từ bỏ phím vật lý

Bản quyền thiết kế mới của Samsung cho thấy những smartphone trong năm 2014 của hãng này sẽ từ bỏ bàn các nút bấm vật lý bên dưới màn hình.

 

Vừa qua, ủy ban bản quyền Mỹ đã cấp bằng sáng chế cho thiết kế smartphone mới của Samsung. Với kiểu dáng "bằng phẳng" ở mặt trước khi từ bỏ phím Home vật lý cùng 2 nút bấm điện dung thường thấy, đây được cho là thiết kế smartphone chủ đạo của hãng điện thoại Hàn Quốc trong năm 2013 đồng thời là kiểu dáng nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên Galaxy S5 . Thiết kế mới này có thể giúp hãng sản xuất xứ Kim Chi có thể tối ưu hóa không gian màn hình tốt hơn trong bối cảnh màn hình smartphone dần to ra cùng áp lực về kích thước tổng thể đi quá "chuẩn".

Bên cạnh việc loại bỏ các phím bấm, cách bố trí camera cùng đèn flash LED trong bằng sáng chế mới của Samsung vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên điểm đáng nói là phần linh kiện lạ xuất hiện ở góc trên bên phải lưng máy có nhiều khả năng là cảm biến vân tay. Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng đó sẽ là loa ngoài.

 

Trong khi đó, các chi tiết khác về thiết kế cũng không có nhiều thay đổi so với kiểu dáng cũ. Chính vì thế, giới nhận định và người dùng đều tin rằng kiểu dáng công nghiệp này sẽ sớm được Samsung ứng dụng trong tương lai gần.

 

Tham khảo: PhoneArena

Nguồn: Báo Mới

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: ip@trantran.vn  

Liên Hệ : 04-37327466

 

Sự khác biệt

Dich vụ uy tín
Gói dịch vụ chuyên nghiệp

Chất lượng hàng đầu
Uy tín là phương châm

Theo sát cùng quý khách
Luôn luôn hỗ trợ 

Kênh bảo hộ trực tuyến